Tại sao nên sử dụng tấm Sandwich Panel thay các vật liệu truyền thống?

Ưu điểm Panel EPS, PU, GLASSWOOL, ROCKWOOL vượt trội hơn hẳn so với vật liệu truyền thống.
Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất và vật liệu trong ngành xây dựng, tấm Panel với khả năng chịu lực, cách âm cách nhiệt cao đã ra đời và dần trở thành vật liệu lý tưởng trong các công trình xây dựng.
Khả năng chịu lực của tấm panel cách nhiệt phụ thuộc vào lớp kim loại bề mặt ngoài, tỷ trọng, độ dày của lớp lõi bên trong và tấm panel có thể dễ dàng chịu được lực lớn hơn trọng lượng của tấm gấp nhiều lần. Do đặc điểm này, tấm Sandwich panel thường được sử dụng làm tấm mái, tấm tường, tấm bao che cho các công trình xây dựng. Các tấm panel được lắp ghép lại với nhau bởi các mối nối và phụ kiện, chiều dài của tấm panel có thể lên tới tối đa là 18m, thuận tiện cho việc thi công, rút ngắn thời gian thi công cũng như sức lao động. Chi phí cho các công trình xây dựng khi sử dụng tấm sandwich panelthấp hơn từ 30-40% so với các vật liệu truyền thống như gạch, thép, gỗ…
panel eps, ứng dụng panel
panel eps pu glasswool, ứng dụng panel
Tấm panel cách nhiệt có khả năng cách âm cách nhiệt cao, do đó sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng để làm mát bên trong các công trình như nhà xưởng, kho lạnh, nhà máy… Ngoài ra tấm cách nhiệt sandwich panel còn có các ưu điểm như: trọng lượng nhẹ, chi phí bảo hành thấp, có khả năng tái sử dụng, vòng đời sản phẩm dài từ 30- 50 năm, công trình có tính thẩm mỹ cao… Do tất cả những ưu điểm trên, tấm cách nhiệt Sandwich panel ngày càng được ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư trong các công trình xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng.

Tin Liên Quan